Tổ chức cho trẻ đi tham quan là một trong những nội dung được xây dựng trong kế hoạch hàng năm của nhà trường. Thông qua hoạt động tham quan tạo cơ hội cho trẻ được thực hành, trải nghiệm. Đồng thời cung cấp cho các con những kiến thức về nền văn hóa của địa phương.

Trong năm học 2020 – 2021, trường mầm non Sơn Ca đã tổ chức cho trẻ mẫu giáo lớn tham quan “Trung tâm nghiên cứu văn hóa Chăm” thành phố PRTC. Thông qua buổi tham quan, các cháu hiểu thêm một số phong tục văn hóa của người Chăm, biết những trang phục và dụng cụ lao động đặc trưng mà người Chăm sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Các cháu rất hào hứng và tích cực tham gia vào mọi hoạt động do các cô, chú hướng dẫn.

Chúng ta cùng xem một số hình ảnh trong buổi tham quan “Trung tâm nghiên cứu văn hóa Chăm” ngày hôm đó nhé!